SMART CLASSROOM
ห้องเรียนอัจฉริยะ
 
เทคโนโลยีทางการศึกษาที่ทันสมัย สื่อการเรียนการสอนที่หลากหลาย มีทั้งอุปกรณ์โสตทัศนูปกรณ์ คอมพิวเตอร์ กระดานอิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ
มาช่วยเติมเต็มให้ครูสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการสอน และกระตุ้นความสนใจ ส่งเสริมการมีส่วนร่วมในการเรียนรู้กับเด็กๆ
ช่วยทำให้เด็กๆ สนุกกับการเรียนรู้ และเข้าใจในการเรียนรู้มากขึ้น
 
image
โปรแกรมพัฒนาทักษะทางคณิตศาสตร์

โปรแกรมที่ออกแบบเนื้อหาสาระพิเศษที่เกี่ยวกับวิชาคณิตศาสตร์พื้นฐานที่เหมาะสมกับเด็กปฐมวัย การคิดอย่างเป็นระบบ ใช้เหตุผลในการแก้ปัญหาเน้นการสอนพื้นฐานคณิตศาสตร์ เช่น การเปรียบเทียบ จำแนก จัดกลุ่ม หาความสัมพันธ์ คำนวณ เป็นต้น
 
ด้วยรูปแบบการ์ตูนแอนิเมชั่นและภาพนิ่งน่ารักๆ สีสันสดใส และเสียงบรรยายชัดเจนเข้าใจง่ายพร้อมมีระบบการสั่งพิมพ์กิจกรรมและใบงานผ่านเครื่องพิมพ์ ออกมาให้เด็กๆ ทบทวนกิจกรรมการเรียนรู้ได้อย่างสะดวก
image

 โปรแกรมพัฒนาทักษะทางการใช้ภาษา

เด็กๆ จะเพลิดเพลินไปกับการเรียนรู้และฝึกฝนทักษะในการใช้ภาษา ผ่านกิจกรรมที่หลากหลายในโปรแกรม ทั้งการพูด การฟัง การอ่านออกเสียง และการเขียนสำหรับเด็กวัยแรกเริ่มต้นการเรียนรู้ในการใช้ภาษา ให้สามารถใช้ภาษาในการสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยรูปแบบการ์ตูนแอนิเมชั่นและภาพนิ่งน่ารักๆ สีสันสดใส และเสียงบรรยายชัดเจนเข้าใจง่ายพร้อมมีระบบการสั่งพิมพ์กิจกรรมและใบงานผ่านเครื่องพิมพ์ ออกมาให้เด็กๆ ทบทวนกิจกรรมการเรียนรู้ได้อย่างสะดวก

image

โปรแกรมพัฒนาทักษะทางปัญญา

บทเรียนที่ช่วยฝึกฝนทักษะกระบวนการคิดทางเชาวน์ปัญญา เป็นโปรแกรมที่ออกแบบเนื้อหาสาระเป็นพิเศษเหมาะสำหรับเด็กปฐมวัย เสริมพัฒนาการด้านการสังเกต การจำแนก การจัดกลุ่ม มิติสัมพันธ์ การเรียงลำดับ ความจำและเหตุผล ให้รู้จักกระบวนการคิดอย่างมีไหวพริบ

ด้วยรูปแบบการ์ตูนแอนิเมชั่นและภาพนิ่งน่ารักๆ สีสันสดใส และเสียงบรรยายชัดเจนเข้าใจง่าย พร้อมมีระบบการสั่งพิมพ์กิจกรรมและใบงานผ่านเครื่องพิมพ์ ออกมาให้เด็กๆ ทบทวนกิจกรรมการเรียนรู้ได้อย่างสะดวก

image

โปรแกรมพัฒนาทักษะอาเซียน

เด็กๆจะเพลิดเพลินไปกับการเรียนรู้เรื่องราวของประเทศในกลุ่มอาเซียน 10 ประเทศ ผ่านกิจกรรมที่หลากหลายในโปรแกรม ที่ออกแบบเนื้อหาเกี่ยวกับแต่ละประเทศอย่างครอบคลุม 

เพื่อเป็นการเสริมการเรียนรู้และพัฒนาการให้กับเด็กปฐมวัยมีความรู้และเข้าใจเกี่ยวกับประเทศของตนเองและประเทศอื่นๆ ได้มากยิ่งขึ้นด้วยรูปแบบการ์ตูนแอนิเมชั่นและภาพนิ่งน่ารักๆ สีสันสดใส และเสียงบรรยายชัดเจนเข้าใจง่าย พร้อมมีระบบการสั่งพิมพ์กิจกรรมและใบงานผ่านเครื่องพิมพ์ ออกมาให้เด็กๆ ทบทวนกิจกรรมการเรียนรู้ได้อย่างสะดวก

image
โปรแกรมพัฒนาทักษะทางวิทยาศาสตร์

โปรแกรมที่เด็กๆ จะได้เพลิดเพลินไปกับการเรียนรู้ด้านวิทยาศาตร์ ผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย เกี่ยวกับชีวิตประจำวันที่สอดคล้องกับเด็ก เน้นพัฒนาการทักษะด้านการสังเกต การใช้เหตุผล การจำแนกและจัดกลุ่ม และการหาความสัมพันธ์กัน

โดยเริ่มเรียนรู้ให้เข้าใจกระบวนการคิดแบบวิทยาศาสตร์ด้วยรูปแบบการ์ตูนแอนิเมชั่นและภาพนิ่งน่ารักๆ สีสันสดใส และเสียงบรรยายชัดเจนเข้าใจง่าย พร้อมมีระบบการสั่งพิมพ์กิจกรรมและใบงานผ่านเครื่องพิมพ์ ออกมาให้เด็กๆ ทบทวนกิจกรรมการเรียนรู้ได้อย่างสะดวก

โปรแกรม Academic Guide Get Started with Picaro

หลักสูตรภาษาอังกฤษระดับประถมศึกษาแบบผสมผสานแนวทางที่สร้างแรงจูงใจ ตั้งแต่พวกเขาอายุ 2 ถึง 12 ปี ในเส้นทางการเรียนภาษาอังกฤษ

มีทั้งความสนุกและนวัตกรรมโปรแกรมการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับ ผู้เรียนรุ่นเยาว์ เพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบเคมบริดจ์ (YLE) และมีผลที่ใช้ได้กับหลักสูตรทั่วโลก
image
imageอบรมและทดลองใช้หลักสูตร Picaro

ตัวอย่างโปรแกรมการเรียนการสอนเสริมทักษะ
โปรแปรมเสริมทักษะทางวิทยาศาสตร์
โปรแปรมเสริมทักษะทางคณิตศาสตร์
โปรแปรมเสริมทักษะการใช้ภาษา
โปรแกรมเสริมทักษะกระบวนการคิดเสริมเชาวน์ปัญญา
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้